Khảo sát sự hài lòng
Phòng khám đa khoa Bệnh viện Quận 11 - Cơ sở 2
Trần Văn Tình

BV chăm sóc tận tình, dù là nửa đêm bác sĩ cũng có mặt tức thì.

Nguyễn Thị Quyết

Với nỗi sợ ung thư cận kề nhưng khi được BS Trương Sỹ Vinh - người có chuyên môn nghiệp vụ giỏi giải thích cụ thể, xem kết quả nội soi, tôi đã yên tâm giải phóng tư tưởng bệnh tật

Lê Thị Hai

Gia đình bệnh nhân 72 tuổi rất cảm kích khi được bác sĩ Chi và các bác sĩ, điều dưỡng khoa Tim mạch tổng quát, BV chăm sóc tận tình, dù là nửa đêm bác sĩ cũng có mặt tức thì.

Nguyễn Văn Tuyên

Gia đình em sẽ nhớ mãi nơi đây - khoa Nội thận BV, nơi có bóng dáng chiếc áo blouse trắng của BS Nguyễn Hữu Nhật, người đã đưa mẹ em từ khi chỉ còn 10% khả năng sống, nay được trở về với gia đình trong niềm vui đoàn tụ.

Trân Văn Nhân

Nhờ khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình, BV phẫu thuật thay khớp háng mà mẹ tôi không phải chịu đựng đau nhức đến cuối đời.

Đánh giá sự hài lòng
Những phản hồi của bệnh nhân giúp chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện, và phát triển hơn - Đồng thời đó cũng là động lực để chúng tôi ngày càng làm việc tốt hơn
Vui lòng điền đầy đủ thông tin có dấu *